โรงพยาบาลร้อยเอ็ด สีเขียว หิ้วปิ่นโตอิ่มท้องอิ่มสุข
- หมวด: ข่าวประชาสัมพันธ์
- เผยแพร่เมื่อ: วันพฤหัสบดี, 25 ตุลาคม 2561 14:20
- เขียนโดย สุกัญญา ขาวศรี
- ฮิต: 1063
นายแพทย์ชลวิทย์ หลาวทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลร้อยเอ็ด นำบุคลากร ๒,๔๖๖ คน หิ้วปิ่นโตมาร่วมรับประทานอาหารเที่ยงร่วมกัน
เพื่อลดขยะให้สิ่งแวดล้อม ลดการใช้พลังงานที่ต้องเดินทางไปรับประทานอาหารเที่ยงนอกโรงพยาบาลร้อยเอ็ด เพื่อสร้างจิตสำนึกในการลดปริมาณขยะมูลฝอย ลดการใช้พลาสติก และสร้างความผูกพันภายในองค์กร โดยให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลร้อยเอ็ด หิ้วปิ่นโตข้าวรับประทานอาหารร่วมกันในหน่วยงาน เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร สร้างความรัก ความสามัคคี และความผูกพัน รวมถึงการสร้างความตระหนักต่อปัญหาสิ่งแวดล้อม และรับผิดชอบต่อสังคม
อุไรพรณ์ ทิดจันทึก : บรรณาธิการ / สุกัญญา ขาวศรี : ผู้เขียนข่าว / โรงพยาบาลร้อยเอ็ด / ๒๔ ตุลาคม ๒๕๖๑