โรงพยาบาลร้อยเอ็ด สีเขียว หิ้วปิ่นโตอิ่มท้องอิ่มสุข ลดโลกร้อน ลดขยะให้สิ่งแวดล้อม สร้างความผูกพันในองค์กร
- หมวด: ข่าวประชาสัมพันธ์
- เผยแพร่เมื่อ: วันพุธ, 31 ตุลาคม 2561 16:22
- เขียนโดย สุกัญญา ขาวศรี
- ฮิต: 1004
วันที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๑ นายแพทย์ชลวิทย์ หลาวทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลร้อยเอ็ด หิ้วปิ่นโตรับประทานอาหารเที่ยงร่วมกับเจ้าหน้าที่ห้องผ่าตัด วิสัญญี ห้องคลอด และสูติกรรม เพื่อลดขยะให้สิ่งแวดล้อมลดการใช้พลังงานที่ต้องเดินทางไปรับประทานอาหารเที่ยงนอกโรงพยาบาลร้อยเอ็ด เพื่อสร้างจิตสำนึกในการลดปริมาณขยะมูลฝอย ลดการใช้พลาสติก และสร้างความผูกพันภายในองค์กร โดยให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลร้อยเอ็ดหิ้วปิ่นโตข้าวรับประทานอาหารร่วมกันในหน่วยงาน เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร สร้างความรัก ความสามัคคี และความผูกพัน รวมถึงการสร้างความตระหนักต่อปัญหาสิ่งแวดล้อม และรับผิดชอบต่อสังคม
อุไรพรณ์ ทิดจันทึก : บรรณาธิการ / สุกัญญา ขาวศรี : ผู้เขียนข่าว / โรงพยาบาลร้อยเอ็ด / ๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๑