โรงครัว โรงพยาบาลร้อยเอ็ดรับการตรวจประเมินมาตรฐานสุขาภิบาล
- หมวด: ข่าวประชาสัมพันธ์
- เผยแพร่เมื่อ: วันจันทร์, 12 มีนาคม 2561 15:30
- เขียนโดย สุกัญญา ขาวศรี
- ฮิต: 2850
เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.00 น. สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดร้อยเอ็ด นำโดย นางมาลา สรรพวุธ ตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ ลงพื้นที่ตรวจประเมินโรงครัวกลุ่มงานโภชนศาสตร์ โรงพยาบาลร้อยเอ็ด ตามโครงการโรงพยาบาลอาหารปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ 2561 ตามนโยบายของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้โรงพยาบาลร้อยเอ็ดผ่านเกณฑ์มาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร ในด้านอาคารสถานที่ ผู้ปรุง/ผู้เสิร์ฟอาหาร วัตถุดิบในการประกอบอาหาร และภาชนะอุปกรณ์ในการประกอบอาหาร อันจะส่งผลให้ผู้ป่วยได้บริโภค อาหารที่สด สะอาด ปลอดภัย และเพื่อความเชื่อมั่นในมาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร ของงานโภชนศาสตร์ โรงพยาบาลร้อยเอ็ด
สุกัญญา : ข่าว / อุไรพรณ์ : บรรณาธิการ